Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Bản đồ Tư duy: Để học giỏi không còn là thách thức

01/07/2013 08:08 PM

Tác giả Tony Buzan (sinh năm 1942 tại Anh) là tác giả và đồng tác giả của hơn 92 đầu sách được dịch ra trên 30 thứ tiếng với 3 triệu bản đang được bán ở 100 quốc gia. Ông nổi tiếng trên thế giới với phương pháp Bản đồ Tư duy và là tác giả của bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh, cùng nhiều đầu sách nổi tiếng khác. Trong đó, bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh được bình chọn là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn tốt nhất trên tờ The Independent.


Bộ sách Bản đồ Tư duy gồm 3 cuốn: Bí quyết học giỏi ở trường; Các kỹ năng học giỏi; Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.

Với Các kỹ năng học giỏi, Tony Buzan hướng dẫn các em phương pháp Bản đồ tư duy, giúp các em tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ, lên kế hoạch và phân loại thông tin. Với cuốn sách này, Tony Buzan không chỉ giúp các em ôn bài có hiệu quả, mà còn giúp các em trải qua kỳ thi với tâm trạng hứng thú, thoải mái và đem lại hiệu quả nhất.


Với Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung, Tony Buzan đã chỉ ra cho các em “chìa khóa” để có thể nhớ tốt, đó chính là hai “ngôi sao”: Trí tưởng tượng và Sự liên tưởng. Theo đó, bằng trí tưởng tượng của mình, các em sẽ làm cho những điều cần ghi nhớ trở nên thú vị hơn. Và điều gì càng thú vị thì lại càng dễ nhớ. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính vui nhộn và đơn giản, hoạt động liên tưởng sẽ giúp các em làm phong phú thêm trí tưởng tượng của mình.

Sách gồm 120 trang, do First News biên dịch. Giá 68.000 đồng/cuốn

Huy Sơn

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này