Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Liên đoàn Lao động Quận 9: Hội nghị thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2019.

10/09/2019 03:10 PM

          Sáng ngày 28/8 tại Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 9 đã tổ chức hội nghị thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2019 với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thế Hải. Đến dự có ông Nguyễn Phi Hổ, Phó Trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố; bà Nguyễn Thị Thanh, QUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Nguyễn Hạnh Thảo, QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận cùng BGH Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn; đại diện lãnh đạo, công nhân của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thế Hải.

           Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đăng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ quận cho biết: qua hơn 02 tháng trao đổi, thảo luận, thương lượng, lấy ý kiến tập thể người lao động, thỏa ước lao động tập thể giữa LĐLĐ (đại diện tập thể người lao động) và giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thế Hải (người sử dụng lao động) đã được xây dựng hoàn chỉnh với những điều khoản cao hơn quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của người lao động…


LĐLĐ quận và Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thế Hải thực hiện ký kết thương lượng, thỏa ước lao động tập thể.

           Phát biểu, ông Nguyễn Phi Hổ, Phó Trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố cho biết: đây là điểm mới của LĐLĐ thành phố để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động đối với những doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn. Thông qua thương lượng, thỏa ước được ký kết LĐLĐ quận sẽ giám sát việc thực hiện các thỏa ước của công ty cho người lao động. Hy vọng thời gian tới, công ty sẽ có tổ chức công đoàn để LĐLĐ quận hỗ trợ giúp đỡ, tạo điều kiện để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, để người lao động an tâm sản xuất.

Lương Hải

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này