Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Bài phát thanh: Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy

04/10/2019 10:37 AM

          Đồng bào và các bạn thân mến!

         Ngày 04/6/1996 Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 369/TTg về việc lấy ngày 4/10 hàng năm là “Ngày phòng cháy, chữa cháy toàn dân”. Nhằm nâng cao nhận thức và hành động của nhân dân trong việc chấp hành pháp luật và tham gia công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

         Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, trong đó, cháy nổ do chập điện, sử dụng gas, chất đốt không an toàn, thiếu thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy được coi là những nguyên nhân hàng đầu. Vì vậy đòi hỏi các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân cần nâng cao công tác tuyên truyền, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống cháy nổ.

           Đồng bào và các bạn thân mến!

          Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy mỗi người dân hãy tích cực tìm hiểu kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy, nắm vững những mối nguy hiểm về cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi ở và các biện pháp phòng ngừa, cụ thể: Khi ra khỏi phòng làm việc hoặc không có người ở nhà phải rút hết các phích cắm của các thiết bị điện ra khỏi ổ cắm điện, không sử dụng một ổ cắm điện dùng chung nhiều thiết bị cùng lúc; Nhà ở phải bố trí hệ thống điện, bếp đun nấu, nơi thờ cúng bảo đảm an toàn các chất dễ cháy, nổ phải xa nguồn lửa, nguồn nhiệt, chuẩn bị các điều kiện, phương tiện để sẵn sàng dập lửa khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; Khi sử dụng bếp gas, vận hành phương tiện, thiết bị, bình hơi... phải tuân thủ thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật; Không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép các chất, hàng có nguy hiểm về cháy, nổ khi chưa được cơ quan có thẩm quyền về phòng cháy và chữa cháy cấp giấy phép; Khi có sự cố rò rỉ khí gas, phải nhanh chóng tiếp cận khóa van bình gas lại, tuyệt đối không được bật mở bất kỳ một thiết bị sử dụng điện nào, kể cả dùng bật lửa, đồng thời mở hết các cửa cho khí gas bay ra ngoài… Thường xuyên tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, phát hiện và khắc phục ngay những sơ hở, thiếu sót về phòng cháy chữa cháy tại cơ sở để hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi người.

- TOÀN DÂN TÍCH CỰC THỰC HIỆN TỐT LUẬT PHÒNG CHÁY  CHỮA CHÁY.               

- THỰC HIỆN LUẬT PHÒNG CHÁYCHỮA CHÁY LÀ TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ CỦA MỖI CÔNG DÂN

- CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHÁY TỐT, SẴN SÀNG CHỮA CHÁY KỊP THỜI VÀ CÓ HIỆU QUẢ.

- MỖI NGƯỜI DÂN CẦN TÍCH CỰC HỌC TẬP, TÌM HIỂU ĐỂ NẮM VỮNG PHÁP LUẬT VÀ KIẾN THỨC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ.

- KHI PHÁT HIỆN CÓ CHÁY, NỔ HOẶC CẦN CỨU NẠN, CỨU HỘ HÃY GỌI SỐ MÁY 114.

 

Trung tâm Văn hóa Quận 9

 

 

 

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này