Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Bài phát thanh: Tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2019. Chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô, xe máy”

25/10/2019 10:38 AM

          Đồng bào và các bạn thân mến!

           Hiện nay an toàn giao thông (ATGT) là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Tai nạn giao thông (TNGT) đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi TNGT. Ở nước ta, mỗi năm TNGT đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra gần 40 vụ TNGT làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất, tinh thần và nhiều hệ lụy xã hội.

           Trong thời gian qua tình hình trật tự ATGT trên địa bàn Quận 9, có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ, số người chết và người bị thương còn ở mức cao... Theo số liệu thống kê tháng 9/2019, tháng ATGT trên địa bàn quận đã xảy ra 16 vụ, làm chết 08 người, bị thương 03 người, hư hỏng 17 xe các loại, tập trung nhiều nhất trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển. So với tháng liền kề, tăng 03 vụ, tăng 05 người chết, giảm 02 người bị thương. So với cùng kỳ, tăng 11 vụ, tăng 07 người chết, tăng 01 người bị thương.

            Nguyên nhân phát sinh chủ yếu do uống rượu, bia điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ quy định, lấn làn, lấn luồng…Bên cạnh đó, việc cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội: đường nhỏ hẹp, không dải phân cách, hệ thống thoát nước chưa được đảm bảo cũng làm ảnh hưởng đến vấn đề ATGT trên địa bàn.

           Đồng bào và các bạn thân mến!

          Nhằm hạn chế TNGT trên địa bàn quận, Ban ATGT quận đã tăng cường ra quân thực hiện các kế hoạch chuyên đề về xử lý vi phạm nồng độ cồn, chất kích thích; kiểm tra, xử lý hành vi không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô, xe máy, xe đạp điện và tình trạng học sinh, sinh viên vi phạm Luật giao thông đường bộ trên địa bàn quận…

          Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức, thói quen của mọi người dân. Mỗi chúng ta hãy nâng cao trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông. Hãy bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất như đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; dừng, đỗ đúng phần đường quy định, nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu giao thông… để góp phần giữ vững trật tự ATGT trên địa bàn quận.  

 -         AN TOÀN GIAO THÔNG - TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI

-         TUÂN THỦ QUY ĐỊNH TỐC ĐỘ KHI LÁI XE

-         ĐÃ UỐNG RƯỢU, BIA - KHÔNG LÁI XE

-         ĐIỀU KHIỂN XE ĐI ĐÚNG PHẦN ĐƯỜNG, LÀN ĐƯỜNG

-         ĐỘI MŨ BẢO HIỂM KHI ĐI MÔ TÔ, XE GẮN MÁY.

 

  TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này