Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Bệnh viện Quận 9: Tổ chức lễ khánh thành khu thận nhân tạo

07/11/2019 02:37 PM

            Sáng 06/11/2019 tại Bệnh viện Quận 9 đã tổ chức lễ khánh thành khu thận nhân tạo. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo bệnh viện, cùng trưởng, phó các khoa của Bệnh viện Quận 9.

           BS.CKII Nguyễn Khoa Lý, Giám đốc Bệnh viện Quận 9 cho biết, việc đưa vào sử dụng khu chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Quận 9 nhằm giúp cho các bệnh nhân bị suy thận cấp và suy thận mãn tính được điều trị ngay tại địa bàn quận, thay vì phải đến các bệnh viện tuyến trên để chạy thận như trước đây. Khu chạy thận nhân tạo của Bệnh viện Quận 9 được đầu tư xây mới với trang thiết bị hiện đại do Đức sản xuất, bao gồm 20 máy lọc thận đạt tiêu chuẩn cùng các thiết bị phụ trợ như: hệ thống lọc nước RO, hệ thống máy pha dịch trung tâm tự động, hệ thống rửa, bảo quản quả lọc, hệ thống giường bệnh và các công trình phụ trợ theo quy định của Bộ Y tế… 


BS.CKII. Nguyễn Khoa Lý,  Giám đốc Bệnh viện Quận 9 phát biểu tại buổi khánh thành

         Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận bày tỏ niềm vui và chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các đơn vị bạn, ban lãnh đạo bệnh viện đã giúp cho các bệnh nhân được điều trị kịp thời, giảm chi phí và thời gian đi lại cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Bệnh viện Quận 9 đã có những bước phát triển mạnh mẽ, nhất là sau khi UBND quận có sự củng cố về mặt nhân sự lãnh đạo của bệnh viện; sự hợp tác với Bệnh viện Nhân dân Gia Định... Riêng về Khoa thận, trước đây Bệnh viện Quận 9 chỉ có 2 máy chạy thận, giờ được nâng cấp lên 20 máy. Đây là nỗ lực rất lớn của tập thể bệnh viện, qua đó, từng bước đáp ứng kỳ vọng khám và điều trị của bệnh nhân. 


Ông Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận 9 phát biểu tại buổi khánh thành

Bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Quận 9

ĐH

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này