Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quận 9: Mỗi khu phố là cánh tay nối dài giúp chính quyền thực hiện tốt Chỉ thị 19 và Chỉ thị 23 của Thành ủy

27/11/2019 10:45 AM

          Ngày 22/11, UBND Quận 9 tổ chức hội nghị chuyên đề về cách làm, kinh nghiệm trong công tác triển khai thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU và Chỉ thị 23-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy. Tham dự có đồng chí Trần Văn Bảy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lê Thị Kim Chi, UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí Thủ trưởng các phòng ban liên quan, Thường trực UBND 13 phường và các đồng chí Trưởng, phó 75 khu phố.

         Đa số các ý kiến khu phố tham gia hội nghị giao ban chuyên đề đều đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác triển khai thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU của Thành ủy. Đồng thời đề cập một số mặt còn hạn chế: việc tuyên truyền đối với người dân tạm trú gặp nhiều khó khăn; việc vận động người dân phân loại rác tại nguồn vẫn chưa thực hiện tốt… về Chỉ thị 23-CT/TU cần có giải pháp giải quyết nhu cầu về nhà ở đối với người dân nhập cư, công nhân lao động; mặt khác một số “đầu nậu” chuyên nhận thầu xây dựng không phép, các đầu nậu phân lô đất nền một sô công trình thực hiện vào ban đêm từ hơn 23 giờ trở đi đến khoảng 4 giờ sáng, gây khó khăn cho việc theo dõi giám sát và quy trình xử lý vi phạm qua nhiều giai đoạn, thời gian kéo dài.


Quang cảnh hội nghị chuyên đề

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ UBND quận đề nghị các khu phố tiếp tục nghiên cứu giải pháp để xây dựng khu phố không xả rác; tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân không xả rác ra đường, thực hiện tốt việc đăng ký thu gom rác với đơn vị thu gom, thực hiện việc phân loại chất thải rắn tại nguồn. Đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh , Phó Chủ UBND quận đề nghị UBND các phường tăng cường kiểm soát chặt chẽ các trường hợp xây dựng không phép từ khi Chỉ thị 23 ban hành. Lãnh đạo quận hy vọng mỗi khu phố là cánh tay nối dài giúp chính quyền triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 19, Chỉ thị 23 của Thành ủy; đồng thời ghi nhận ý kiến kiến nghị đề xuất của các đồng chí Khu phố đối với việc triển khai Chỉ thị 19, Chỉ thị 23 của Thành ủy để chính quyền nghiên cứu các giải pháp để triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

                                                                             Cẩm Vân


 

 

 

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này