Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Trao tặng 500 phần quà cho hộ cận nghèo trên địa bàn quận

15/01/2020 09:53 AM

           Chiều ngày 14/01/2020 (nhằm ngày 20/12 âm lịch). Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) Quận 9 phối hợp UBMTTQVN Thành phố và các đơn vị tài trợ tổ chức trao quà cho hộ cận nghèo trên địa bàn quận nhân dịp Xuân canh Tý 2020. Đến dự có bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

          Ban Tổ chức đã trao tặng 500 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) do Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1, Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Làng nướng Nam bộ, Quỹ Thiện Tâm và Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An đồng tài trợ. Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp.


Bà Huỳnh Mai Quỳnh Hoa, UVTT, Chánh Văn phòng UBMTTQVN thành phố và ông Tạ Văn Quảng, Đại diện Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên 1 trao quà các hộ dân.

          Tại buổi trao quà, bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng UBMTTQVN thành phố và quà ông Trương Văn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN Quận 9 đã gặp gỡ, ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc mừng Tết Canh Tý năm 2020 với những lời tốt đẹp nhất đến các gia đình hộ cận nghèo. Đồng thời, mong muốn các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp cần quan tâm và làm tốt hơn nữa chính sách "Đền ơn đáp nghĩa", giúp các gia đình hộ nghèo ổn định nhà ở, phát triển sản xuất, kinh doanh và thực hiện kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các hộ gia đình nghèo, cận nghèo để các hộ ngày càng ổn định đời sống vật chất, tinh thần, vươn lên thoát nghèo bền vững.


Các đồng chí lãnh đạo Quận 9 trao quà Tết cho các hộ cận nghèo

   Huỳnh Trang


 


 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này