Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Hội Chữ thập đỏ Quận 9: Tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV) gây ra.

12/02/2020 03:24 PM

           Sáng ngày 07/02/2020, Hội Chữ thập đỏ Quận 9 đã tổ chức ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV) gây ra.

            Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hội Chữ thập đỏ Quận 9 đã phát hơn 300 tờ bướm và 200 khẩu trang y tế cho các tiểu thương và người dân khu vực chợ Long Thạnh Mỹ. Đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh với nội dung: Thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng và nước sạch; che miệng, mũi khi ho, hắt hơi; đeo khẩu trang nơi công cộng; giữ nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ; tập thể dục; ăn chín uống sôi và đủ chất để tăng cường sức khỏe; tránh tiếp xúc với người có biểu hiện cảm sốt; đến ngay cơ sở y tế khi có biểu hiện như sốt, ho, khó thở. Lồng ghép tuyên truyền giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, nhà ở, nơi làm việc nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh.


Quang cảnh buổi ra quân

           Được biết, trước khi tuyên truyền cho người dân, BTV Hội Chữ thập đỏ quận đã trang bị kiến thức cho Cán bộ, Hội viên, tình nguyện viên về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV) gây ra đồng thời chỉ đạo Hội cơ sở tham gia giám sát tình hình dịch bệnh, phát hiện sớm các ca bệnh, kịp thời báo cáo các cơ quan chức năng để xử lý, hạn chế lây lan ở cộng đồng. Tổ chức lực lượng sẵn sàng cơ động tham gia và phối hợp với các ngành trong công tác phòng chống dịch, khắc phục hậu quả do dịch bệnh gây ra. Sử dụng tài liệu truyền thông đồng thời cập nhật, kịp thời, chính xác và tránh gây hoang mang trong cộng đồng.

HOÀI THƯƠNG


TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này