Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Bệnh viện Quận 9: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).

27/02/2020 06:06 PM

        Ngày 26/2, Bệnh viện Quận 9 tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020). Đến dự có đồng chí Nguyễn Chiến Chinh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND Quận 9

       Tại buổi họp mặt, cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Quận 9 và các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của ngành y tế qua các thời kỳ, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những cống hiến và thành tựu mà các thế hệ thầy thuốc đã gầy dựng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ khỏe cho nhân dân. Đây cũng là dịp để cho mỗi cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quận 9 quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: ''Người Thầy thuốc giỏi, đồng thời phải là như người mẹ hiền”.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND Quận 9 tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và phong trào thi đua yêu nước.

     Theo đó, trong năm 2019, Bệnh viện Quận 9 đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân; chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng lên theo mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Nhiều giải pháp tổng thể về nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và giảm quá tải bệnh viện đã được triển khai tích cực và đồng bộ, cải tiến quy trình khám bệnh để giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân; tăng thêm giường bệnh, tăng bàn khám; đẩy mạnh việc đào tạo, học tập kỹ thuật từ tuyến trên và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới; trang bị nhiều thiết bị hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và giảm tỷ lệ chuyển viện. Các chỉ tiêu cơ bản về điều trị của bệnh viện đều đạt và vượt kế hoạch, cụ thể: trong năm đã khám chữa bệnh cho 183.194 lượt người, tăng 3% so với năm 2018 (177.898 lượt người); công suất sử dụng giường bệnh năm 2019 là 113%, tăng 10,8% so với năm 2018 (102%).  

         Với những nỗ lực phấn đấu của tập thể y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Quận 9, ngày 10/02/2020 UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 459 nâng hạng Bệnh viện Quận 9 từ hạng III lên Bệnh viện hạng II.

        Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND Quận 9 đã chúc các đồng chí lãnh đạo, các y, bác sĩ, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quận 9 mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm 2020. Đồng thời mong muốn đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên của Bệnh viên Quận 9 tiếp tục học tập và noi theo truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy thuốc đi trước, phát huy thành quả đã đạt được, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, chủ động khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết thống nhất về ý chí và hành động, hết lòng hết sức phục vụ bệnh nhân.

          Dịp này, Bệnh viện quận đã khen thưởng 08 tập thể, 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và phong trào thi đua yêu nước.

Hiệp Thọ

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này