Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Hội Chữ thập đỏ Quận 9: Tổ chức Chương trình chung tay phòng, chống dịch Covid – 19, trao 750 phần quà cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

28/04/2020 09:48 AM

           Ngày 17/4/2020, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Quận 9 đã tổ chức trao 750 phần quà, tổng trị giá 175.000.000 đồng và 2.500 khẩu trang y tế do Hội CTĐ Thành phố Hồ Chí Minh vận động các mạnh thường quân ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9 do ảnh hưởng dịch Covid – 19.


Ông Trương Minh Hùng, Trưởng Ban Công tác xã hội – Chăm sóc sức khỏe, Hội CTĐ thành phố; ông Dương Thanh Dũng, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Phan Thị Hương, Chủ tịch Hội CTĐ quận và đại diện mạnh thường quân trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

           Đến dự các buổi trao quà có bà Đặng Thị Minh Hiếu, Phó Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố; ông Trương Minh Hùng, Trưởng Ban công tác xã hội– Chăm sóc sức khỏe, Hội CTĐ thành phố; ông Nguyễn Thanh Vũ, Chánh Văn phòng Hội CTĐ Thành phố.

          Các phần quà được gửi tặng đến những người có hoàn cảnh khó khăn như: công nhân, người lao động có thu nhập thấp, người lượm ve chai, người bán vé số, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Phần quà gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày như gạo, mì tôm, nước tương, đường, bột ngọt… sẽ góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch.


Bà Đặng Thị Minh Hiếu, Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố và ông Dương Thanh Dũng, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

 


Huy Hoàng


 

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này