Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quận 9: “Thay áo mới” cho những bức tường cũ

19/05/2020 03:42 PM

           Công trình “Thay áo mới cho những bức tường cũ” với nội dung tuyên truyền không xả rác bừa bãi, để môi trường quanh bạn luôn xanh, sạch là một trong những mô hình đăng ký của các phường thực hiện đợt thi đua 200 ngày Chào mừng Đại hội Đảng bộ quận và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2020- 2025.

         Hiện tại, một số phường trên địa bàn Quận 9 đã giao cho Ban Chấp hành Đoàn phường lên ý tưởng, sáng tạo, vẽ tranh lên tường các công viên, khu phố, ghế đá; vận dụng những bức tường cũ của nhà người dân, doanh nghiệp để thực hiện tác phẩm. Trong đó, điển hình là công trình tại tuyến đường số 08, tổ 02, khu phố 5, phường Tăng Nhơn Phú B vừa mới được hoàn thành. Tổng diện tích công trình này có chiều dài là 90m tường rào, kinh phí thực hiện 13 triệu đồng với 64 ngày công lao động của đoàn viên, thanh niên phường Tăng Nhơn Phú B tham gia thực hiện.

        Các công trình “Thay áo mới cho tưởng cũ” đã nhận được sự đồng tình của người dân. Những bức tranh đã làm đẹp phố phường, trường lớp, công viên để từ đó mọi người yêu thích làm những việc tích cực hơn cho cộng đồng”. Trong thời gian tới, Quận 9 sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình này ở các phường còn lại; kết hợp vẽ tường với trang trí cây xanh, tuyên truyền hạn chế sử dụng rác thải nhựa, phân loại rác tại nguồn góp phần cải thiện cảnh quan môi trường, xây dựng các khu dân cư văn minh, xanh - sạch - đẹp.

Công trình “Thay áo mới cho tường cũ” tại đường số 08, tổ 02, khu phố 5, phường Tăng Nhơn Phú B , Quận 9  với những thông điệp thiết thực.

 


Hiệp ThọTRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này