Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quận 9: 118 đơn vị máu được hiến tặng

19/05/2020 03:42 PM

           Sáng 13/5, Liên đoàn Lao động Quận 9 phối hợp Hội chữ thập đỏ Quận 9, Trung tâm hiến máu Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Chia sẻ giọt máu hồng”, thu hút đông đảo công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận tình nguyện tham gia.

          Kết quả, tại ngày hội, Trung tâm hiến máu Thành phố Hồ Chí Minh thu về được 38 đơn vị máu loại 250ml, 74 đơn vị máu loại 350ml, 06 đơn vị máu loại 450ml.

        Hiến máu tình nguyện là chủ trương của Đảng và nhà nước về thực hiện chương trình nhân đạo tự nguyện hiến máu cứu người. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tham gia hiến máu cứu người trong bối cảnh máu điều trị vô cùng khan hiếm do đại dịch Covid-19, công nhân, viên chức, người lao động Quận 9 đã tham gia hiến máu với tinh thần vì sức khỏe cộng đồng và sức khỏe của chính mình. Lượng máu hiến tặng sẽ được Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM cung cấp cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố để điều trị bệnh và cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị.

Công nhân, viên chức Quận 9 tham gia hiến máu tình nguyện

         Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Quận 9 đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo công nhân, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn Quận 9 luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện mỗi khi có phong trào phát động.

Hiệp Thọ

 

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 9
Địa chỉ: 183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37314871 – (08) 37314072. Email: info@trungtamvanhoaquan9.info.vn
Facebook: Trung tâm văn hóa Quận 9 - Thư viện Quận 9
Tin bài cộng tác, vui lòng gửi vào địa chỉ bantinquan9@gmail.com
© Đề nghị ghi rõ nguồn “TTVH quận 9” khi phát hành lại thông tin từ website này