Chi Hội Khuyến học Chùa Phước Tường: Trao 250 phần quà cho học sinh, sinh viên.

Bản tin quận 9

       Sáng ngày 04/7/2018, tại Chùa Phước Tường, Chi Hội Khuyến học Chùa Phước Tường đã tổ chức trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của các phường Tăng Nhơn Phú A, Hiệp Phú, Phước Long B và Trường Thạnh. Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Mẫn, Ủy viên BCH Hội Khuyến học Thành phố,  Chủ tịch Hội Khuyến học Quận; Thượng tọa Thích Thiện An, Chi Hội Trưởng, Trụ trì Chùa Phước Tường.

       Chi Hội Khuyến học Chùa Phước Tường đã trao 250 phần quà trị giá 50.000.000 đồng, nhằm động viên các em đã có nhiều cố gắng trong niên học 2017 – 2018.

       Phát biểu tại buổi trao học bổng, bà Nguyễn Thị Minh Mẫn, Ủy viên BCH Hội Khuyến học Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 9 đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Chi hội khuyến học Chùa Phước Tường. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ rất lớn nhằm giúp đỡ, chia sẻ với Hội Khuyến học Quận, Phường đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện được tiếp tục đến trường, nhất là trong những ngày đầu năm học 2018-2019.

 

BẢO KÍNH