Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 9: Tổ chức chương trình “Kết nối đam mê – Khơi niềm khởi nghiệp” lần 2, năm 2019

Bản tin quận 9

            Sáng ngày 23/9/2019, tại trang trại nuôi cá dĩa Phường Phước Long A và hồ sen Tam Đa Phường Trường Thạnh, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 9 đã tổ chức chương trình “Kết nối đam mê – Khơi niềm khởi nghiệp” lần 2, năm 2019. Đến tham dự và giao lưu có ông Thái Công Quyết, Đại diện Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp Thành phố (BSSC); bà Nguyễn Thị Thiêm, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 9; ông Thi Văn Ngọc Tuấn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 9.

          Tại hai điểm tham quan, các bạn hội viên, thanh niên có những ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp đã được hai chủ dự án giới thiệu về quy trình nuôi cá dĩa và trồng sen sinh thái. Đồng thời, các bạn còn được các chủ dự án chia sẻ về các giai đoạn và những khó khăn trong việc khởi nghiệp.


Bà Nguyễn Thị Thiêm, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 9 phát biểu tại chương trìnhKết nối đam mê – Khơi niềm khởi nghiệp”

          Tại chương trình tọa đàm “Kết nối đam mê – Khơi niềm khởi nghiệp” ông Thái Công Quyết, Đại diện Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp Thành phố (BSSC) đã trao đổi về các chính sách vốn vay và hướng dẫn cách viết hồ sơ vay quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; bà Nguyễn Thị Thiêm, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 9 đã hướng dẫn với các hội viên, thanh niên về những kỹ năng để quản trị doanh nghiệp và trao đổi những kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công.

          TRƯỜNG DUY