Mời cộng tác Đặc san Xuân Quận 9 năm 2014

Bản tin quận 9

Mừng xuân Giáp Ngọ 2014, với mong muốn phản ánh sinh động những thành tựu, khó khăn và không khí tưng bừng chào đón mùa xuân mới của Đảng bộ và nhân dân quận 9, Bản tin Quận 9 sẽ xuất bản ấn phẩm đặc biệt là đặc san Xuân 2014 in màu, 44 trang.

Ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân Giáp Ngọ của Quận 9 năm nay sẽ có nhiều thay đổi từ hình thức đến nội dung. Cụ thể, đặc san sẽ được in khổ lớn hơn bản tin thường kỳ (26cm x 36cm), nội dung phong phú hơn với nhiều bài viết, chuyên mục đặc sắc nhằm khái quát toàn diện kết quả hoạt động 1 năm của quận 9 trên các lĩnh vực; chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của các vị lãnh đạo, chuyên gia và người dân quận 9 đối với tiềm năng và những bước phát triển của quận. Ngoài ra, Ban biên tập sẽ thực hiện những chuyên trang văn hoá, giải trí đặc sắc với những món ăn ngon ngày Tết, những phong tục đón tết của các dân tộc Việt Nam và thế giới; giới thiệu, tuyên dương những tập thể và cá nhân xuất sắc trên nhiều lĩnh vực… nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức và sự chờ đón của độc giả.

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Ban biên tập Bản tin quận 9 rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của các nhà báo, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài quận.

 Các bài viết cộng tác xin tập trung vào các chủ đề sau:

–         Ca ngợi Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh

–         Bày tỏ niềm phấn khởi, tự hào về những thành tựu, phát triển của địa phương và đất nước năm 2013; nêu bật những thành tựu của Quận 9 qua 17 năm thành lập.

–         Giới thiệu những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình trên các lĩnh vực.

–         Những đổi thay tích cực của diện mạo và nếp sống văn hóa tại địa phương; những ước vọng, tình cảm với đất nước và quê hương quận 9 trước thềm năm mới

–         Những nét văn hóa, tập tục truyền thống ngày tết cần được lưu truyền gìn giữ….

Bài tham gia cộng tác có thể thực hiện qua nhiều hình thức: văn, thơ, nhạc, tranh, truyện ngắn… Nếu là bài viết dung lượng tối đa là 1.000 chữ, truyện ngắn không quá 2.000 chữ.

Vui lòng gửi những tác phẩm mới, chưa được phổ biến về địa chỉ:

Ban biên tập Bản tin Quận 9 – Số 183A Đỗ Xuân Hợp – KP4 phường Phước Long B, Quận 9.

Điện thoại: 08. 36402915

Email: bantinquan9@yahoo.com.vn 

Thời gian nhận bài: Từ nay đến hết ngày 30/11/2013.
Rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị.

BAN BIÊN TẬP