UBND Quận 9: Họp mặt nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và tuyên dương doanh nhân, doanh nghiệp nộp thuế cao trong năm 2019.

Bản tin quận 9 Điểm báo

Chiều ngày 13/10/2020 tại hội trường Quận ủy, UBND quận tổ chức họp mặt nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và tuyên dương doanh nhân, doanh nghiệp nộp thuế cao trong năm 2019.

Phát biểu chúc mừng, ông Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của Hội Doanh nghiệp quận và các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, các doanh nghiệp cần tập trung tối đa để khôi phục sản xuất kinh doanh, nghiên cứu chuyển đổi sản xuất kinh doanh theo hướng chuyển đổi số, mở rộng các ngành sản xuất theo hướng phục vụ cho các doanh nghiệp trong khu Công nghệ cao và 6 khu trọng điểm sáng tạo của Thành phố Thủ Đức trong tương lai, tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ thuế; đối với Hiệp Hội doanh nghiệp quận: cần tổ chức một số hoạt động tạo điểm nhấn và tính sáng tạo, cần làm tốt hơn, hiệu quả hơn vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp quận và các cơ quan quản lý nhà nước của quận, quan tâm kết nạp hội viên; đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, tập trung cải cách hành chính và hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, đặc biệt trong thời gian tới, quận thành lập các tổ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp nhằm gỡ khó cho doanh nghiệp, kết nối với các doanh nghiệp công nghệ để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn.

Ông Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy và ông Trần Văn Bảy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tặng giấy khen của Tổng Cục thuế và Bằng khen của UBND thành phố cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Dịp này, Quận 9 vinh dự có 03 doanh nghiệp, 01 cá nhân nhận giấy khen của Tổng cục thuế; 01 doanh nghiệp nhận Bằng khen của UBND thành phố; 33 doanh nghiệp, 01 cá nhân nhận giấy khen của Cục thuế thành phố; 8 đơn vị và 21 công ty nhận giấy khen của UBND Quận 9 đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2019.

Huy Hoàng