Trung tâm Văn hóa Quận 9: Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chính quyền - Đoàn thể

            Chiều 14/01, Trung tâm Văn hóa Quận 9 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có ông Trần Đình Bảo Trung, Cán bộ Trung tâm Văn hóa thành phố; ông Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Trần Phước Hùng, QUV, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể quận; lãnh đạo, cán bộ Văn hóa thông tin 13 phường; các CLB đội, nhóm.

            Hội nghị thông qua báo cáo hoạt động, đánh giá kết quả và đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong năm 2020; báo cáo tham luận của 2 phường và CLB Quan họ.


Ông Trần Đình Bảo Trung, Cán bộ TTVH thành phố và ông Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận trao giấy khen cho các phường

           Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận đánh giá cao kết quả các hoạt động đã đạt được trong năm, đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, chủ động trong công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng nhấn mạnh các hoạt động cần tập trung trong năm 2020 nhất là công tác tuyên truyền cổ động trực quan; Tập trung tuyên truyền công tác nghĩa vụ quân sự; Chú trọng công tác tuyên truyền về ATVSTP trong dịp Tết Nguyên đán 2020…

           Dịp này, Trung tâm Văn hóa Quận 9 đã trao giấy khen cho 06 phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm và 04 câu lạc bộ đội, nhóm có những đóng góp cho hoạt động của đơn vị trong năm 2019.

                                                                                                                     TD