Hội Chữ thập đỏ Quận 9: Tổng kết công tác Hội năm 2020

Chính quyền - Đoàn thể

Chiều ngày 24/12, tại Hội trường Trường THCS Trần Quốc Toản, Hội Chữ thập đỏ Quận 9 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2020.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quận năm 2020 bằng hình ảnh video. Tổng giá trị nhân đạo hoạt động trong năm của Hội Chữ thập đỏ quận là 13.476.927.000đ.

Tại Hội nghị đã phát động phong trào chăm lo Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” chương trình cây mùa xuân chủ đề “Chia sẽ yêu thương” qua phát động các đơn vị, tổ chức, Ban bảo trợ và các cơ sở Hội đã đăng ký chăm lo 3.033 phần quà.

Bà Trần Thị Thắm, Phó Gíam đốc Trung Tâm hiến máu nhân đạo Thành phố và ông Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao giấy khen của Ủy ban nhân Quận 9 cho tập thể đã có thành tích trong hoạt động Hội năm 2020.

Ông Nguyễn Hoàng Ân, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành Phố và ông Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã phát biểu chỉ đạo định hướng cho phong trào Hội Chữ thập đỏ năm 2021 với những ý kiến sâu sát tình hình thực tế tại địa phương.

Nhân dịp này, Hội nghị đã trao tặng bằng khen Kỷ niệm chương “Vì Sự nghiệp nhân đạo” cho 2 cá nhân, tặng Danh hiệu Hội viên Chữ thập đỏ tiêu biểu toàn quốc cho 5 cá nhân, Danh hiệu tình nguyện viên Chữ thập đỏ tiêu biểu toàn quốc cho 4 cá nhân, tặng giấy khen cuả Hội Chữ Thập đỏ Thành phố cho 2 tập thể, 9 cá nhân có thành tích trong hoạt động Hội; giấy khen của Ủy ban nhân dân Quận 9 cho 41 tập thể, 33 cá nhân tích cực đóng góp trong hoạt động phong trào Hội Chữ thập đỏ năm 2020.

Hoài Thương