Hội LHPNPhường Phước Bình: Nhiều hoạt động ý nghĩa tại ngày hội “Phụ nữ vì cộng đồng” năm 2020

Chính quyền - Đoàn thể

Ngày 04/10/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Phường Phước Bình đã phát động tháng phụ nữ vì cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. 

Với chủ đề “An toàn cho Phụ nữ và trẻ em””, Hội LHPN phường đã tổ chức ngày hội “Phụ nữ vì cộng đồng” năm 2020 với nhiều hoạt động chăm lo phụ nữ khó khăn, khuyết tật, neo đơn… cùng các chương trình tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, tuyền truyền về Đề án thu gom rác; thực hiện chương trình đổi rác thải độc hại nhận lấy những vật dụng sinh hoạt hàng ngày và chương trình “Trao yêu thương” với phương châm “Ấm áp người đến nhận, hạnh phúc người cho đi” với chủ đề “Ai thiếu đến nhận, ai dư đến cho”. 

Bà Lê Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 9 và ông Nguyễn Văn Tài, Phó Bí thư Đảng ủy phường Phước Bình tặng bình chữa cháy mi ni chohội viên phụ nữ

Dịp này, Hội LHPN phường đã trao tặng 20 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai; 12 bình chữa cháy; 10 nón bảo hiểm; 300 suất cơm; 150 suất ăn dinh dưỡng; tặng 500 túi thân thiện môi trường; và hỗ trợ vốn không hoàn trả và 100 phần quà cho người khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra, phường Hội còn tổ chức chương trình vui Tết trung thu và trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Tổng kinh phí trên 120 triệu đồng.

Thuận Tô