Hội Người Cao tuổi Quận 9: Tổ chức Lễ khai mạc ngày hội chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Quận 9 năm 2020

Chính quyền - Đoàn thể Điểm báo

Sáng ngày 26/12, tại Nhà thiếu nhi, Hội Người Cao tuổi Quận 9 phối hợp với Công ty TNHH DV và quảng cáo trang vàng Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc ngày hội chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Quận 9 năm 2020. 

Đọc diễn văn khai mạc Ngày hội chăm sóc sức khỏe Người Cao tuổi Quận 9 năm 2020, ông Phan Xuân Thi, Trưởng  Ban đại diện Hội người cao tuổi cho biết: Trong những năm qua người cao tuổi trên địa bàn quận đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên các lĩnh vực công tác.. công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền.. quan tâm, chỉ đạo tổ chức thực hiện đạt kết quả trên nhiều mặt”.

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động như: đồng diễn thể dục dưỡng sinh và giao lưu văn nghệ; tặng quà cho 32 cụ có hoàn cảnh khó khăn; hội thảo tư vấn các bệnh lý thường gặp cho người cao tuổi…

Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận 9 tặng quà cho 32 cụ có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực nhiều ý nghĩa nhằm chăm sóc cả về sức khỏe lẫn tinh thần cho người cao tuổi, qua đó tuyên truyền, lan tỏa tới những thế hệ sau những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. 

HB