Liên đoàn Lao động Quận 9: Tổ chức chương trình Tết sum vầy kết nối yêu thương Xuân Tân Sửu 2021

Chính quyền - Đoàn thể Điểm báo

Chiều ngày 20/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận 9 đã tổ chức chương trình Tết sum vầy kết nối yêu thương Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; ông Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Chiến Chinh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; bà Nguyễn Thị Thanh, QUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Lê Minh Yến, Nguyên Chủ tịch LĐLĐ quận; ông Trần Phước Hùng, Chủ tịch LĐLĐ quận cùng đại diện các ban ngành đoàn thể quận; 80 gia đình đoàn viên, người lao động…

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Phước Hùng, Chủ tịch LĐLĐ quận cho biết: Chương trình Tết sum vầy năm 2021, LĐLĐ quận được BTV LĐLĐ thành phố phân bổ 80 suất quà, trị giá 120.000.000 đồng; đây là tình cảm các cấp công đoàn cùng doanh nghiệp hỗ trợ chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động với tinh thần tết đến mọi nhà, nhằm chia sẻ, chung tay góp sức để công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, được đón một cái Tết đủ đầy.

Đại diện cho các gia đình tham dự chương trình, chị Ngô Thị Hoàng, công nhân Công ty TNHH Tài Lộc shose gửi lời cảm ơn đến tổ chức Công đoàn thành phố, LĐLĐ quận; xin hứa luôn đồng hành cùng tổ chức Công đoàn ra sức thi đua lao động giỏi, sáng tạo mang lại hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố và ông Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủytrao quà cho các gia đình.

Dịp này, LĐLĐ quận đã trao 80 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết, trị giá 1.500.000 đồng/suất.

Được biết cùng ngày, LĐLĐ quận trao 150 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 500.000 đồng/suất; trao 20 suất quà cho đoàn viên nghiệp đoàn, trị giá 1.200.000 đồng/suất; trao 03 suất quà cho các nghiệp đoàn, trị giá 2.000.000 đồng/suất. Ngoài ra, LĐLĐ quận đã phối hợp Công đoàn các khu chế xuất – công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao 100 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho công nhân lao động các khu nhà trọ, tổ công nhân tự quản có hoàn cảnh khó khăn.

Huy Hải