UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh: Trao 433 suất quà cho hộ cận nghèo và hộ dân nằm trong các dự án di dời, giải tỏa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9.

Chính quyền - Đoàn thể Điểm báo

Sáng ngày 21/01/2021 tại Nhà thiếu nhi, UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ cận nghèo và hộ dân nằm trong các dự án di dời, giải tỏa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9. Đến dự có bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh; ông Phạm Quang Bửu, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN quận; ông Phùng Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân quận…

Phát biểu tại chương trình, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cho biết: Quận 9 là địa bàn đầu tiên trên địa bàn thành phố được UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà. Những món quà là tình cảm hệ thống Mặt trận gửi đến các hộ khó khăn, mong muốn các hộ có điều kiện đón cái Tết đầy đủ, có động lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình, chúc mọi người có mùa xuân ấm áp, mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh và ông Phạm Quang Bửu, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN quận trao quà cho các hộ khó khăn.

Dịp này, UBMTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 433 suất quà cho hộ cận nghèo và hộ dân nằm trong các dự án di dời, giải tỏa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9, trị giá 1.000.000 đồng/suất.

Hoàng Hải