Quận 9: Họp mặt kỷ niệm 61 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2016).

Điểm báo

      Sáng ngày 25/2/2016 Phòng Y tế quận 9 tổ chức họp mặt kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2016) với sự tham dự của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế trong toàn quận. Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND quận chủ trì buổi họp mặt.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa cho các lãnh đạo ngành y tế quận.

       Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Thầy thuốc Việt Nam, truyền thống hình thành và phát triển của ngành. Ngành y tế của quận 9 đã vượt qua rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực… để giúp mạng lưới y tế mở rộng, nâng cao chất lượng chuyên môn. Các đại biểu cũng thẳng thắn đóng góp những ý kiến nhằm đưa công tác y tế của quận ngày càng phát triển nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám và chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh buổi họp mặt.

        Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành y tế quận đã đạt được. Tuy nhiên, ngành Y tế vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi những người làm công tác y tế không ngừng nỗ lực phấn đấu để vượt qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND mong rằng ngành y tế quận tiếp tục xây dựng và đào tạo đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế có năng lực, đạo đức và tâm huyết với nghề để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo.

                                                                                                                                               ĐOÀN OANH