Trung tâm Văn hóa quận 9: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016)

Điểm báo

        Sáng ngày 21/6/2016, Trung tâm Văn hóa quận 9 tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016). Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Việt – Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Chiến Chinh – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Văn Tài – Phó Chủ tịch UB.MTTQVN quận; đồng chí Đỗ Khắc Nhân – Chánh Văn phòng quận ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận 9 cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các trung tâm sự nghiệp trực thuộc quận, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, các phóng viên, cộng tác viên của Bản tin quận 9.

Đồng chí Nguyễn Hữu Việt – Bí thư Quận ủy tặng hoa và quà chúc mừng 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016) cho Ban Biên tập Bản tin quận 9.

         Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận và biểu dương những thành tích của Trung tâm Văn hóa nói chung và Ban Biên tập nói riêng trong việc xây dựng tin bài trên Bản tin quận 9 ngày càng phong phú hơn. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Bản tin cần mở thêm nhiều chuyên trang để đăng tải đầy đủ kịp thời những thông tin, hoạt động của đảng bộ, chính quyền cũng như sự phát triển của quận đến với người dân đặc biệt các tin, bài biểu dương những gương người tốt, việc tốt trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn; xây dựng bản tin quận thực sự trở thành tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận 9.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt.

       Dịp này, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 4 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Bản tin quận 9 năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận 9 tặng giấy khen và hoa cho 4 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho Bản tin quận 9 năm 2015.

Huy Hoàng