Đồng chí Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn quận.

Điểm báo

        Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Sáng ngày 21/7/2020, đồng chí Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thủ và các gia đình chính sách trên địa bàn quận. Cùng đi với đoàn có đại diện các ban ngành, đoàn thể quận và đại diện lãnh đạo 3 phường: Tân Phú, Long Thạnh Mỹ, Long Bình.


Đồng chí Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy  thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thủ, Phường Long Thạnh Mỹ.

        Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thủ, Phường Long Thạnh Mỹ và các gia đình chính sách: Tướng lĩnh Võ Minh Như, Phường Tân Phú; Tướng lĩnh Đỗ Văn Phúc, Phường Long Thạnh Mỹ; Vợ liệt sĩ, tù đày Trương Thị Long, Phường Long Bình.


Đồng chí Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy  thăm, tặng quà Tướng lĩnh Võ Minh Như, Phường Tân Phú.

           Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, đồng chí Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thủ, các đối tượng chính sách cùng gia đình luôn sống vui, sống khỏe; là tấm gương sáng để con cháu noi theo; tích cực tham gia các hoạt động góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Qua đó, đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình; bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp, hi sinh của các Mẹ, các gia đình cho quê hương, đất nước.


Đồng chí Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy  thăm, tặng quà Tướng lĩnh Đỗ Văn Phúc, Phường Long Thạnh Mỹ.


Lương Hợp