Ban Tuyên giáo Quận ủy: Tổ chức Hội thi Karaoke “Tiếng hát Người cán bộ tuyên giáo”.

Điểm báo

           Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020). Sáng 21/7, Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức Hội thi Karaoke “Tiếng hát Người cán bộ tuyên giáo”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chiến Chinh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, QUV, Phó Chủ tịch UBND quận.

            Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Chiến Chinh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy nhấn mạnh: Hội thi là một trong những hoạt động kỷ niệm 90 năm truyền thống vẻ vang của ngành tuyên giáo; là dịp cùng giao lưu, trao đổi kỹ năng, đặc biệt là có những hình thức đổi mới trong tuyên truyền qua công tác văn nghệ tại cơ sở.


Đồng chí Nguyễn Chiến Chinh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy trao giải nhất cho thí sinh Đinh Thị Kim Ngân

           Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh, đặc biệt là đội ngũ làm công tác tuyên giáo trên địa bàn quận với 31 tiết mục, được thể hiện dưới nhiều hình thức như đơn ca, song ca, tân cổ, thể hiện niềm tự hào về Đảng, đất nước và Bác Hồ. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cho 16 thí sinh; trong đó thi sinh Đinh Thị Kim Ngân thuộc Đảng bộ công an quận đạt giải nhất.

Ngọc Quý