Họp mặt con em gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ năm 2015

Hoạt động chính

          Nhằm tri ân các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng Việt Nam, chiều ngày 4/8/2015, tại Hội trường Quận ủy, UBND quận 9 đã tổ chức buổi họp mặt con em gia đình chính sách trên địa bàn quận năm 2015. Tham dự có đồng chí Cao Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện UBND 13 phường, ban đại diện hưu trí – chính sách, 37 em là thân nhân của gia đình chính sách, thương binh trên địa bàn quận và đại diện gia đình của các em.

Quang cảnh buổi họp mặt

          Tại buổi họp mặt, các em học sinh, sinh viên có cơ hội để chia sẻ, giãi bày về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập, phấn đấu. Các em cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã luôn quan tâm, chia sẻ và có sự hỗ trợ, khích lệ kịp thời để các em có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn đạt được những kết quả cao trong học tập.

          Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận những ý kiến, những tâm tư, nguyện vọng của các em để qua đó quận sẽ có sự hỗ trợ và định hướng nhằm đảm bảo cho con em gia đình chính sách khó khăn tiếp tục có điều kiện đến trường, đồng thời có được công việc ổn định trong tương lai. Đồng chí cũng mong muốn các em nỗ lực hơn nữa trong việc phát huy truyền thống gia đình cách mạng của quê hương quận 9 anh hùng để trở thành những nhân tố, những hạt giống, là lực lượng nòng cốt giúp quận nhà phát triển ngày càng tốt hơn.

       

  Đồng chí Cao Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận trao quà cho con em các gia đình chính sách trên địa bàn quận.

          Dịp này UBND quận cũng trao tặng cho 37 em là thân nhân gia đình chính sách khó khăn tham dự buổi họp mặt mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

                                                                                               Đoàn Oanh