Phát huy niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam trong xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc và có nhiều đóng góp cho xã hội

Hoạt động chính

Chiều 19/10, Quận ủy Quận 9 tổ chức họp mặt cán bộ nữ Ủy viên BCH Đảng bộ quận nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Tham dự có đồng chí Lâm Đình Thắng, TUV, Bí thư Quận ủy; đồng chí Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, phụ nữ đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ của Quận 9 đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng các cán bộ lãnh đạo nữ đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của quận trong 9 tháng đầu năm 2020. Đặc biệt vừa qua, nhiều cán bộ nữ chủ chốt tiếp tục được quy hoạch vào các chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý, quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Không chỉ “Giỏi việc nước”, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ còn là những người “đảm việc nhà”, giữ gìn hạnh phúc trong mỗi mái ấm gia đình; nuôi dậy con cái trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Thường trực Quận ủy Quận 9 tặng hoa và chúc mừng các cán bộ nữ Ủy viên BCH Đảng bộ quận.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Quận ủy Lâm Đình Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nữ Ủy viên BCH Đảng bộ quận. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp to lớn của các cán bộ nữ Ủy viên BCH Đảng bộ quận trong việc thực hiện triển khai các nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Quận 9 trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn trong trong thời gian tới, các cán bộ nữ Ủy viên BCH Đảng bộ quận có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò trong gia đình, xã hội; phát huy niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc và có nhiều đóng góp để xây dựng Quận 9 ngày càng giàu đẹp – văn minh; góp phần cùng quận thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Hiệp Thọ