Quận 9: Tổ chức Họp mặt Ban Chấp hành qua các thời kỳ

Quận ủy

Chiều ngày 20/01/2020, Quận ủy Quận 9 tổ chức Họp mặt Ban Chấp hành các thời kỳ. Đến dự có Mẹ Việt Nam anh hùng; Các Anh hùng tướng lĩnh, cách mạng lão thành; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành các thời kỳ; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đương nhiệm.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Đình Thắng, TUV, Bí thư Quận ủy đã gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng tướng lĩnh, cách mạng lão thành; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đương nhiệm lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, chúc một năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

Đồng thời thông qua tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của quận trong năm 2020 với những khó khăn, thuận lợi đan xen, nhất là tình hình dịch bệnh Covid – 19 ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội và đời sống Nhân dân trên địa bàn. Với sự quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền, sự đoàn kết thống nhất cao của hệ thống chính trị, Ban Thường vụ Quận ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, các ngành triển khai đồng bộ quyết liệt các giải pháp sát với tình hình để thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quang cảnh buổi họp mặt

Năm 2021, là năm có ý nghĩa rất quan trọng, đồng chí đề nghị cán bộ chủ chốt từ quận đến cơ sở sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động hơn, quyết liệt hơn để lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng và phát triển Thành phố Thủ Đức trong tương lai; thực hiện tốt công tác chăm lo tốt diện chính sách, dân nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu; tập trung giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau các ngày lễ, tết; phối hợp chuẩn bị tốt cho đợt giao quân nghĩa vụ quân sự năm 2021…

HB